NGUỒN GỐC SẢN PHẨM
Lê Nâu Hàn Quốc được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi chất lượng của nó. Hình dáng quả to,vỏ dày và có màu vàng bắt mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, thơm và giòn mà nó mang tới.
Lê Hàn Quốc từ lâu đã được người tiêu dùng việt nam ưa chuộng bởi chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới.
ĐẶC ĐIỂM & CÔNG DỤNG
Lê nâu Hàn Quốc có hình dáng to, vỏ dày, màu vàng bắt mắt. Khi ăn lê cảm giác vị ngọt mát, thơm, mọng nước và giòn được cảm nhận rõ ràng.
Với đa dạng các chất, vitamin có lợi cho sức khỏe giúp chống tiểu đường, chống cholesterol, cắt cơn đói nhanh chóng và bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.
Quả lê là nguồn cung cấp dồi dào các loại vitamin như B2, B3, B6, C và K, giàu chất canxi, folate, kali, magie, đồng và mangan. Hợp chất này hỗ trợ tối đa tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, cung cấp năng lượng.
Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi hay suy nhược nếu được bổ sung quả lê cơ thể sẽ có lượng glucose và fructose tự nhiên để phục vụ chuyển hoá. Gần 90% là nước, Lê Hàn chứa thành phần hồi phục cơ thể khỏi sự mệt mỏi.
Ăn lê thường xuyên sẽ giúp cho bạn tăng cường hệ miễn dịch, tập trung tinh thần. Ngoài ra, lê còn tốt cho hệ tiêu hóa và những người bị bệnh tiểu đường. Có thể sử dụng lê tươi để làm nước ép, làm bánh, nấu chè.
CÁCH BẢO QUẢN
Bảo quản ngăn mát. Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.