Xuân Đào Chile

219.000  259.000 

- NAN%

-15%

Sale
SKU: N/A Categories: ,

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Ở Việt Nam chúng ta thường quen với một loại đào duy nhất và ít ai biết được rằng trái đào còn có một họ hàng khác, tạm gọi là xuân đào (nectarine). Đặc điểm phân biệt bề ngoài giữa chúng nằm ở lớp vỏ. Vỏ xuân đào trơn láng và hầu như không có lông. Nhiều nơi trên thế giới, người ta còn gọi xuân đào là quả đào vỏ mận. Kết quả đột biến gen của đào đem đến cho chúng ta 2 loại xuân đào: thịt đào màu trắng và thịt đào màu vàng

  • Đào Trơn còn gọi là Du Đào, Xuân Đào là giống đào mà quả có lớp vỏ trơn láng, không lông tơ. Mặc dù về mặt thương mại, Đào Lông và Đào Trơn được xem là những loại quả khác nhau và người ta thường nhầm rằng Đào Trơn là giống lai tạo giữa Đào Lông và Mận nhưng thực tế thì Đào Trơn thuộc về cùng một loài với Đào Lông.
  • Xuân Đào có hình dáng giống hình trái tim, vỏ mỏng căng mịn, không có lông như các loại đào khác. Xuân Đào có màu đỏ thẫm xen lẫn sắc hồng rất bắt mắt. Phần thịt giòn và rất mọng nước vị ngọt thơm đặc trưng.

Quả Xuân Đào Úc được trồng nhiều ở các bang phía nam, phía tây của Australia có khí hậu ôn đới. Nơi ấm áp tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và cho quả đạt chất lượng tuyệt vời. Đào Úc vào vụ từ tháng mười một đến tháng tư năm sau.

ĐẶC ĐIỂM & CÔNG DỤNG

Thừa hưởng mùi thơm đặc trưng của họ nhà đào, xuân đào đặc biệt mọng nước khi chín. Lớp vỏ của đào chín đem lại cảm giác giòn và chắc khi cắn. Trong khi đào có thịt màu vàng có cả vị ngọt và chua thì đào có thịt màu trắng lại gần như chỉ có vị ngọt mà không chua.

Xuân Đào Úc có hình dáng giống hình trái tim, vỏ mỏng, căng mịn, màu đỏ thẫm xen lẫn sắc hồng rất bắt mắt.

  • Nhìn bề ngoài có vẻ khá giống một số loại mận nhưng nó mang hương thơm nhẹ đặc trưng của họ nhà đào. Phần thịt rất mọng nước cộng với lớp vỏ chín tạo lên độ giòn rất đã miệng.
  • Có 2 loại Xuân Đào Úc: đào thịt vàng có cả vị ngọt và chua. Đào thịt trắng ngọt thanh mát ăn mãi mà không có cảm giác chán.

Đào chứa protein, lipit, gluxit, vitamin B1, B2, vitamin C, cùng một số loại axit hữu cơ, đường gluco. Thịt quả Đào chứa nhiều sắt thúc đẩy việc tạo máu, ngăn ngừa thiếu máu.
Có tác dụng nhuận tràng, hoạt huyết, hạ huyết áp. Chữa chứng khó thở, ho ra đờm, tiêu ứ. Chủ yếu dùng điều trị chứng táo bón, ho, khô miệng, khô lưỡi…

CÁCH BẢO QUẢN

Xuân Đào sẽ giòn khi chưa chín, nếu muốn chín nhanh có thể để ở nhiệt độ phòng 2-3 ngày. Đến khi quả chín mềm tay và có mùi thơm thoang thoảng.

Bảo quản ngăn mát. Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Quy Cách

1 Kg, 2 Kg, 3 Kg

Xuân Đào Chile

219.000  259.000 

- NAN%

-15%

Sale
SKU: N/A Categories: ,

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Ở Việt Nam chúng ta thường quen với một loại đào duy nhất và ít ai biết được rằng trái đào còn có một họ hàng khác, tạm gọi là xuân đào (nectarine). Đặc điểm phân biệt bề ngoài giữa chúng nằm ở lớp vỏ. Vỏ xuân đào trơn láng và hầu như không có lông. Nhiều nơi trên thế giới, người ta còn gọi xuân đào là quả đào vỏ mận. Kết quả đột biến gen của đào đem đến cho chúng ta 2 loại xuân đào: thịt đào màu trắng và thịt đào màu vàng

  • Đào Trơn còn gọi là Du Đào, Xuân Đào là giống đào mà quả có lớp vỏ trơn láng, không lông tơ. Mặc dù về mặt thương mại, Đào Lông và Đào Trơn được xem là những loại quả khác nhau và người ta thường nhầm rằng Đào Trơn là giống lai tạo giữa Đào Lông và Mận nhưng thực tế thì Đào Trơn thuộc về cùng một loài với Đào Lông.
  • Xuân Đào có hình dáng giống hình trái tim, vỏ mỏng căng mịn, không có lông như các loại đào khác. Xuân Đào có màu đỏ thẫm xen lẫn sắc hồng rất bắt mắt. Phần thịt giòn và rất mọng nước vị ngọt thơm đặc trưng.

Quả Xuân Đào Úc được trồng nhiều ở các bang phía nam, phía tây của Australia có khí hậu ôn đới. Nơi ấm áp tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và cho quả đạt chất lượng tuyệt vời. Đào Úc vào vụ từ tháng mười một đến tháng tư năm sau.

ĐẶC ĐIỂM & CÔNG DỤNG

Thừa hưởng mùi thơm đặc trưng của họ nhà đào, xuân đào đặc biệt mọng nước khi chín. Lớp vỏ của đào chín đem lại cảm giác giòn và chắc khi cắn. Trong khi đào có thịt màu vàng có cả vị ngọt và chua thì đào có thịt màu trắng lại gần như chỉ có vị ngọt mà không chua.

Xuân Đào Úc có hình dáng giống hình trái tim, vỏ mỏng, căng mịn, màu đỏ thẫm xen lẫn sắc hồng rất bắt mắt.

  • Nhìn bề ngoài có vẻ khá giống một số loại mận nhưng nó mang hương thơm nhẹ đặc trưng của họ nhà đào. Phần thịt rất mọng nước cộng với lớp vỏ chín tạo lên độ giòn rất đã miệng.
  • Có 2 loại Xuân Đào Úc: đào thịt vàng có cả vị ngọt và chua. Đào thịt trắng ngọt thanh mát ăn mãi mà không có cảm giác chán.

Đào chứa protein, lipit, gluxit, vitamin B1, B2, vitamin C, cùng một số loại axit hữu cơ, đường gluco. Thịt quả Đào chứa nhiều sắt thúc đẩy việc tạo máu, ngăn ngừa thiếu máu.
Có tác dụng nhuận tràng, hoạt huyết, hạ huyết áp. Chữa chứng khó thở, ho ra đờm, tiêu ứ. Chủ yếu dùng điều trị chứng táo bón, ho, khô miệng, khô lưỡi…

CÁCH BẢO QUẢN

Xuân Đào sẽ giòn khi chưa chín, nếu muốn chín nhanh có thể để ở nhiệt độ phòng 2-3 ngày. Đến khi quả chín mềm tay và có mùi thơm thoang thoảng.

Bảo quản ngăn mát. Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Quy Cách

1 Kg, 2 Kg, 3 Kg